3
9
7
5
8
4
6
1
10
2

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM FRP CỦA CHÚNG TÔI HOẶC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG FRP.
VUI LÒNG GỌI 0987.489.747 HOẶC GỬI E-MAIL: son@frpzetsumax-japan.com

ĐIỆN THOẠI: 02516.53.3435

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Giá: Liên Hệ
Bảo hành : 1 Năm ( Duy nhất chỉ có tại ZETSUMAX JAPAN )

Số lượng    

Lượt xem: 2533


snthaotcbnscangr1

CẦU CẢNG FRP GRATING

"ZetSumax Japan là nhà cung cấp Tấm sàn Kháng nước biển để lót trên Cầu cảng. Làm lối đi và cầu thang,.. Và ứng dụng trong cầu tàu, cầu cảng, bến tàu và các phương tiện neo đậu. FRP Grating có độ bền cao, chống thấm nước, bảo trì rất thấp, tuổi thọ sử dung lâu và chống trượt rất tốt. Hơn nữa, FRP Grating còn dễ dàng vận chuyển, nhanh chóng gia công và lắp đặt."

FRP Grating là một giải pháp hiệu quả chi phí cho nhiều ứn dụng. Cpmposite cốt Sợi thủy tinh cung cấp sức mạnh vượt trội và độ bền trong môi trường nước biển, Axit so với lưới kim loại truyền thống. Đó là lý do tại sao loại FRP Grating được sử dụng rộng rãi trong các bến thuyền hiện nay.


Bề mặt sàn an toàn hơn: Lớp chống trượt đá nhám vô cùng tuyệt vời Gỗ, Thép và Thép không rỉ được sử dụng nhiều để xây dựng cầu cảng, bến cảng,.. Việc sử dụng những vật liệu truyền thống có nghĩa là Dễ Rỉ và Hư hỏng là không thể tránh khỏi trong thời gian dài. Điều này có thể dẫn đến tình huốn nguy hiểm và phải bảo trì thường xuyên là điều tất yếu.

Việc sử dụng FRP Grating tại cầu cảng và đường đi bộ có nhiều ưu điểm hơn sau:

Mức độ bảo trì thấp

Chống ăn mòn nước biển: Không gỉ sét..

Trọng lượng nhẹ, chỉ gần bằng 1/3 đến một nửa 

Dễ dàng gia công

Dễ dàng lắp đặt