3
9
7
5
8
4
6
1
10
2

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM FRP CỦA CHÚNG TÔI HOẶC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG FRP.
VUI LÒNG GỌI 0987.489.747 HOẶC GỬI E-MAIL: son@frpzetsumax-japan.com

ĐIỆN THOẠI: 02516.53.3435

kunststof_bordes_04

TAY VỊN CHỐNG RỈ SÉT FRP

ZetSumax Japan cung cấp nhiều loại Tay vịn composite và hệ thống lan can. Đối với quy trình thiết kế Chúng tôi luôn chú trọng hệ thống lan can FRP phải cứng cáp, an toàn, bền, bảo trì thấp và có giải pháp chống ăn mòn cao. FRP Tay vịn 100% không rỉ sét và dễ lắp đặt. Các tay vịn FRP có sẵn các màu tiêu chuẩn: màu vàng Rall 1003 hoặc màu xám Rall 7001.

THIẾT KẾ VÀ ỨNG DỤNG

FRP Tay vịn có sẵn các kích thước tiêu chuẩn và hình dạng Tay vịn: hình vuông, hình tròn…, ngoài ra kết hợp với tấm chắn bên dưới. Tất cả tay vịn đều được liên kết với nhau bằng các khớp nối đều bằng Composite chống rỉ sét. Tay vịn thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như: Cầu thang, lối đi bộ, tay vịn trong các nhà máy có môi trường dễ ăn mòn như công nghiệp hóa chất, nhà máy nước...

AN TOÀN VÀ BẢO TRÌ THẤP

Composite Tay vịn là chống ăn mòn cao, trọng lượng nhẹ, bảo dưỡng thấp, an toàn và dễ dàng để gắn kết. Điều này làm cho FRP vật liệu xây dựng tuyệt vời cho những môi trường dễ bị ăn mòn. Hơn nữa, nó thường là rẻ hơn so với thép, thép không rỉ hoặc Inox.

aglfiberglasswalkway  diaryfatory1_medium  gvk_roosters_aanlegsteiger_08  kunststof_bordes_21  kunststof_trap_013  gvk_roosters_leuningen_13

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ TAY VỊN FRP VÀ NHIỀU ỨNG DỤNG CỦA NÓ ?

Gọi ZetSumax Japan: + 0987.489.747 hoặc gửi cho chúng tôi một E-mail: son@frpzetsumax-japan.com

ZetSumax Nhật Bản tư vấn, thiết kế và cung cấp vật tư cho các công trình FRP và Gia công - Thi công lắp đặt cho toàn bộ các dự án 3 miền Bắc - Trung - Nam. Nếu muốn, Các sản phẩm FRP của ZetSumax Nhật Bản có thể tùy chỉnh thực hiện theo những kích thước mà dự án đang cần.