3
9
7
5
8
4
6
1
10
2

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM FRP CỦA CHÚNG TÔI HOẶC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG FRP.
VUI LÒNG GỌI 0987.489.747 HOẶC GỬI E-MAIL: son@frpzetsumax-japan.com

ĐIỆN THOẠI: 02516.53.3435

flx_traptreden_04


BẬC CẦU THANG CHỐNG TRƯỢT FRP ( AN TOÀN )

ZetSumax Nhật Bản là nguồn cung cấp " Bậc cầu thang chống trượt " được gia cố bằng sợi thủy tinh. Bậc cầu thang Composite chịu tải, an toàn và có đặc tính chống trượt tốt, cho độ bám tuyệt vời trong các điều kiện ẩm ướt và ứng dụng trong các nhà máy.

BẬC CẦU THANG KHÔNG RỈ FRP VÀ BẢO TRÌ THẤP !

ZetSumax Japan cung cấp Bậc cầu thang chống trượt có sẵn các kích thước tiêu chuẩn như ô lưới và chiều rộng của bậc thang chống trượt FRP.

     energiecentrale_03

SỬ DỤNG TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG FRP

FRP mặt cầu thang thường được sử dụng là một phần của công trình xây dựng như: bậc cầu thang và lối đi bộ trong các môi trường ăn mòn như các Công ty xử lý nước, công nghiệp hóa chất, lọc dầu, giàn khoan, vận tải biển, lĩnh vực xi mạ.  

AN TOÀN VÀ BẢO TRÌ THẤP

Bậc cầu thang FRP an toàn ( chống trượt cao ), bảo trì thấp và chống ăn mòn. Điều này làm cho FRP là vật liệu xây dựng tuyệt vời cho những môi trường dễ bị ăn mòn. Hơn nữa, FRP có trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Bạn muốn biết thêm về Bậc cầu thang FRP và nhiều ứng dụng của nó ?

ZetSumax Nhật Bản tư vấn, thiết kế và là nhà cung cấp các công trình xây dựng FRP.

ZetSumax Nhật Bản cung cấp Tay vịn FRP, Thang Lồng, Thang Cáp, Máng cáp, tấm sàn FRP, sàn lót trên mái nhà máy. Hơn nữa còn cung cấp cách dịch vụ như: Thiết kế, Cung cấp vật tư, Xây dựng và Lắp đặt sản phẩm FRP. Nếu muốn, ZetSumax Japan có thể tùy chỉnh sản phẩm cho phù hợp từng dự án.

Gọi cho chúng tôi: + 0987.489.747 hoặc gửi cho chúng tôi e-mail: son.frptamnhatphu@frpzetsumax-japan.com