3
9
7
5
8
4
6
1
10
2

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM FRP CỦA CHÚNG TÔI HOẶC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG FRP.
VUI LÒNG GỌI 0987.489.747 HOẶC GỬI E-MAIL: son@frpzetsumax-japan.com

ĐIỆN THOẠI: 02516.53.3435

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Giá: Liên Hệ

Số lượng    

Lượt xem: 2522

med_pultruded_open_gritted_2    med_pultruded_open_gritted_3

Lưới Pultruded phù hợp cho các ứng dụng chịu tải cao. Hơn nữa, Lưới Pultruded có khả năng chống cháy rất cao và được sử dụng trong các môi trường công nghiệp nặng và hóa chất, điều kiện khắc nghiệt và có tính ăn mòn cao.

TẤM SÀN FRP PULTRUDED

Pultruded FRP Grating được làm từ nhiều loại sợi thủy tinh và kết hợp với nhựa polyester, vinylester hoặc phenolic resin. Nhựa phenolic có đặc tính tuyệt vời đối với chống cháy. Pultruded FRP Grating bao gồm các thanh chịu tải Pultruded được kết nối với nhau bằng các thanh giằng.

ĐÀN HỒI, CHỊU TẢI TRỌNG CAO

"Do nhu cầu cần sử dụng vật liệu chịu tải cao và có khả năng chống rỉ sét và hóa chất". ZetSumax Japan cung cấp sản phẩm Pultruded Grating có tỉ lệ phần trăm Sợi thủy tinh chịu tải Cao ( khoản 65-70% ). Pultruded Grating kháng hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các công trình đòi hỏi độ bền cao, chống ăn mòn và tuổi thọ dài. ZetSumax Japan Pultruded FRP Grating có nhiều độ dày khác nhau: 25mm, 30mm, 38mm, 50mm,...Và nhiều khổ sàn khác nhau:1,220x2,440mm, 1,220x4,000mm,...

SÀN THAO TÁC PULTRUDED, ĐỘ BỀN CAO VÀ CHỐNG CHÁY

" Sàn Pultruded FRP Grating có độ bền cao, chống cháy, an toàn ( lớp chống trượt ), bảo dưỡng thấp và rất linh hoạt trong sử dụng. Đây là loại FRP Grating Cao cấp thường được dùng cho sàn nhà máy, lối đi, bậc cầu thang, nắp đậy mương nước và hố ga chịu tải lớn,...
FRP Grating có sức đề kháng ăn mòn vô cùng tuyệt vời và do đó là cực kỳ thích hợp trong các khu vực có hóa chất độc hại như:"

Công nghiệp hóa chất (dầu khí, xi măng, sản xuất hóa chất..)

Nhà máy xử lý nước thải

Các công ty chế biến chất thải

Nhà máy đốt rác

Các công trình đường sắt

Nhà máy điện

Các ngành thực phẩm, đồ uống

Các ngành may mặc

NHỮNG LỢI THẾ CỦA FRP GRATING

Sử dụng FRP Grating góp phần đáng kể vào sự an toàn, khả năng chống ăn mòn, chống trượt, Kháng hóa chất, độ bền cao và giảm 85% chi phí bảo trì. Hơn nữa, FRP Grating cũng là một thay thế tuyệt vời cho Thép, Gỗ và Bê tông.

Chịu lực đều cả hai hướng

Bảo trì thấp ( 100% Không rỉ sét )

An toàn: Đặc tính chống trượt cao

Chống ăn mòn

Không phát tia lửa

Không dẫn nhiệt

Trọng lượng nhẹ

Có tính đàn hồi khi bị va đập

Kháng hóa chất

Dễ dàng cắt và Lắp đặt

"FRP Grating rất linh hoạt trong ứng dụng và được khuyên cáo nên ứng dụng vào các khu vực có hóa chất và ăn mòn cao. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các loại lưới sàn FRP hoặc kế hoạch Thi công - Lắp đặt và Bảo trì trong nhà máy của bạn."